VỀ CHÚNG TÔI

COMFA - Đơn vị hàng đầu về Phân tích hư hỏng công nghiệp

Trung tâm Đánh giá hư hỏng vật liệu – Tên tiếng Anh: Center of Materials and Failure Analysis (COMFA) được thành lập năm 2005, với 15 năm xây dựng và trưởng thành, COMFA là đơn vị hàng đầu về Phân tích hư hỏng chi tiết thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

COMFA là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học vật liệu, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghiệp Việt Nam vừa thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu các tính năng của vật liệu, vừa thực hiện các dịch vụ công nghiệp trong lĩnh vực kiểm tra/đánh giá vật liệu và phân tích hư hỏng.

Năm 2009 COMFA được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, với số hiệu Vilas 346.

Tiêu chí của COMFA:

Năng lực chuyên nghiệp – Chất lượng Quốc tế – Vì sự phát triển bền vững

XEM THÊM
image-tc

VÌ SAO CHỌN COMFA

Chọn COMFA là bạn đang chọn hợp tác với một đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo thông qua các hợp tác quốc tế với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Với bề dày 15 năm hoạt động công nghiệp và hệ thống thiết bị G7/châu Âu, đồng thời, được hỗ trợ bởi năng lực của Viện Khoa học vật liệu và viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, COMFA mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi các dịch vụ chất lượng Quốc tế.

COMFA có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều chuyên gia giỏi trong khu vực và trên thế giới, luôn sẵn sàng hợp tác để cùng giải quyết các yêu cầu của công nghiệp Việt Nam

Trung thực, cởi mở, chia sẻ, COMFA là địa chỉ tin cậy của các khách hàng/đối tác.

DỊCH VỤ NỔI BẬT TỪ COMFA

KHÁCH HÀNG

TIN TỨC NỔI BẬT

LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn cần tìm hiểu thêm về COMFA?

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng số Hotline hoặc gửi địa chỉ Email của bạn

đến COMFA

Hỗ trợ khách hàng 24/24

(84)2437911673